Ai Là Triệu Phú Ngày 16/5/2017 Full HD Mới – VTV3

1 month ago
8 Views

Đón xem Ai là triệu phú ngày 16/5/2017 full HD trực tiếp mới nhất vào lúc 20h30 ngày 16/5/2017 ( thứ ba) trên kênh truyền hình VTV3 HD online trực tuyến nhanh nhất tại website gameshow24h.com nhé các bạn và quý vị khán giả thân mến.. Chúc các bạn có những giây phút xem chương trình thật vui và đừng quên truy cập vào website mỗi ngày để cập nhật các game show mới nhất nhé..

Trong mỗi lượt chơi, 6 ứng cử viên sẽ tham gia một phần trả lời nhanh trước khi chọn ra người chơi chính cho chương trình. Họ phải trả lời một câu hỏi bằng cách sắp xếp các phương án A, B, C, D theo thứ tự đáp án đúng của chương trình. Thời gian tối đa để hoàn thành câu trả lời là 20 giây. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được chọn làm người chơi chính ngồi trên chiếc "ghế nóng" ở giữa sân khấu cùng với người dẫn chương trình.(có lúc bỏ qua vòng thử nghiệm là ngày nhà báo Việt Nam)

mesothelioma law firm donate car to charity california donate car for tax credit donate cars in ma donate your car sacramento how to donate a car in california sell annuity payment donate your car for kids asbestos lawyers structured annuity settlement annuity settlements car insurance quotes colorado nunavut culture dayton freight lines harddrive data recovery services

Khi thông tin chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí trở lại đã thu hút sự chú ý theo dõi của các em nhỏ. Buổi sơ tuyển lần 1 tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 3 vừa qua đã nhận được hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các em nhỏ đến từ khắp nơi trên cả nước. Và bên cạnh dàn thí sinh, vị trí giám khảo của Giọng hát Việt nhí cũng hot không kém.

Chúc các bạn xem game show thật vui nhé!