Ai Sẽ Thành Sao Tập 13 Full Ngày 21/5/2017 – Tập Cuối

1 month ago
13 Views

 

Xem Ai sẽ thành sao tập 13, Ai se thanh sao tap 13, Ai sẽ thành sao 21/5/2017. Mời các bạn cùng nhau đón xem Tập 13 của game show Ai Sẽ Thành Sao full trực tuyến HD mới nhất vào lúc 21h00 ngày 21/5/2017 trên kênh thvl1 trực tiếp tốc độ cao. Đêm thi cuối cùng hội tụ sẽ mang tới những màn trình diẽn ấn tượng nhất, ai sẽ là người chiến thắng đây? Mời các bạn đón xem tại site gameshow24h.com nhé..

Thí sinh Duyên Anh (đội HLV Phương Thanh) đã khắc họa lại hình ảnh chính HLV của mình với ca khúc Tiếng sét nơi vườn hoang. Lâm Trung Hậu (đội HLV Quang Dũng) đã trải lòng mình một cách da diết với ca khúc Anh còn nợ em. Thí sinh Tuyết Nhung (đội HLV Ngọc Sơn) đã mang đến một không khí vui tươi thông qua bài hát Nếu có yêu tôi.

Ở phần cuối cđêm thi, Ôn Vĩnh Quang (đội HLV Quang Dũng) đã thể hiện lại ca khúc Kiếp nào có yêu nhau hết sức thành công và nhận được nhiều lời khen từ các vị HLV. Kết thúc tập 11, bốn vị Huấn luyện viên buộc phải nói lời chia tay với bốn thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Tuyết Nhung, Đức Thành và Kim Yến.

Bên cạnh đó, cô được cho là mang âm nhạc trở lại vào cuối tháng 5 và đang trong quá trình chuẩn bị album mới. Hình ảnh trong album mới của cô đã được nhạc sỹ Kim Do Hyun đăng tải lên Instagram. Sau đó, anh đã xóa vội nhưng không tránh được sự nhanh tay lẹ mắt của người hâm mộ.

Trước sự nóng lòng của cư dân mạng, người đẹp U40 vẫn khá kín tiếng về kế hoạch âm nhạc mới của mình, cô cũng như chưa xác nhận bất cứ tin tức nào xoay quanh album.

– Đón xem Tập Cuối Ai Sẽ Thành Sao 2017 full trực tuyến tại gameshow24h.com vào lúc 21h00 ngày 21/5/2017 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 tốc độ cao nhé quý vị và các bạn thân mến.

Chúc các bạn xem tivi trực tuyến thật vui vẻ nhé!