Ai Sẽ Thành Sao Tập 9 full HD ngày 23/4/2017 – THVl1

2 months ago
9 Views

Mời các bạn cùng chú ý đón xem chương trình Ai sẽ thành sao tập 9 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất tại site gameshow24h.com cực nhanh. Tập 9 của chương trình Ai sẽ thành sao được phát sóng vào lúc 21h00 (Chủ nhật) ngày 23/04/2017 trên kênh THVL1 online mới nhất. Chúng tôi thường xuyên update cập nhật các video game show mới nhất trong ngày nhanh chóng nên quý khán giả nhớ truy cập vào site để được xem nhé!

– Nội dung chương trình

“Ai sẽ thành sao” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 Ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 1,000,000,000 VND.

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là lý do khiến ông hoàng nhạc sến – Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại – Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Ở vị trí giám khảo chương trình, Minh Tuyết- Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội.  Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và Top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

Chúc các bạn xem game show truyền hình thật vui vẻ!