Bạn Là Ngôi Sao Tập 5 Ngày 21/5/2017 Full HD – HTV7

1 month ago
31 Views

 

Xem Bạn là ngôi sao tập 5, Be A Star tập 5, ban la ngoi sao tap 5 full hd. Các bạn và quý khán giả đang xem Tập 5 của chương trình game Bạn Là Ngôi Sao 2017 full HD mới nhất trực tuyến ngày 21/5/2017 vào lúc 19h00 trên kênh HTV7 mới nhất online tốc độ cao ngay tại website gameshow24h.com. Chúc các bạn xem chương trình thật là vui vẻ nhé..

Với chủ đề "Âm Nhạc Kết Nối" cùng sự góp mặt của Hoàng Touliver trong vai trò giám khảo khách mời cùng Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương, liệu các thí sinh Kiều Oanh, Phương Duy, Shin Hồng Vịnh, Ngọc Phát, Liz (Trưởng nhóm LIME), Kim Trang, Thế Khoa sẽ có đêm trình diễn ra sao với các ca khúc nổi tiếng thế giới?

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Hà Hồ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của cuộc thi ca hát mới mang tên 'Be a star – Bạn là ngôi sao'. Nữ ca sĩ xuất hiện trong 5 show trên tổng số 10 show của chương trình. 

Nên biết rằng,“Ánh sáng hay bóng tối” tại Đức chính là một trong những gameshow hấp dẫn nhất khán giả trong độ tuổi 14 – 49. Chương trình đã góp phần cho lượng người xem truyền hình tăng thêm 50% tại đất nước này. Nơi mà khán giả luôn luôn trông chờ đón xem sự chân thật nhất trong cảm xúc của người chơi, bởi họ sẽ phải đứng trước những sự lựa chọn gần như với thực tế cuộc sống hàng ngày.

Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 2 thành viên cùng 10 câu hỏi từ dễ đến khó, và số tiền thưởng sẽ tăng dần theo cấp độ. Người chơi sẽ phải đối mặt với Ông hoàng ánh sáng để vượt qua những chướng ngại về kiến thức, nếu không thể lựa chọn ra câu trả lời

– Đón xem Tập 5 Bạn Là Ngôi Sao 2017 trực tiếp trên kênh HTV7 mới nhất vào lúc 19h00 ngày 21/5/2017 tại site gameshow24h.com nhé quý vị và các bạn thân mến

Chúc các bạn xem game show thật vui vẻ!