Ban Nhạc Quyền Năng Tập 11 full HD Ngày 6/5/2017 – THVl1

2 months ago
9 Views

Xem Ban nhạc quyền năng tập 11 full HD mới nhất. Tap 11 ban nhac quyen nang 2017 trực tiếp. Các bạn đang đang xem Tập 11 của chương trình Ban Nhạc Quyền Năng trực tuyến trên site gameshow24h.com mới nhất vào lúc 21h00 ngày 6/5/2017 trên kênh thvl1 online nhanh nhất. Các tiết mục hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn nhất..

– Nội dung chương trình

Ban nhạc quyền năng dựa trên format mới của Hà Lan, chính thức ra mắt khán giả Việt trong tháng Hai năm nay. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và những nghệ sĩ có chuyên môn cao, chương trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tiêu chí vui nhộn, mới lạ và chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia gameshow sẽ trải qua rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách đa dạng để chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, trình độ thanh nhạc cũng như sự thu hút của mình trong tưng tiết mục biểu diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc quyền năng.

Ban nhạc quyền năng hội tụ những nhạc công chuyên nghiệp gồm nhạc trưởng Đức Huy cùng các thành viên: NSƯT Hải Phượng, Hoàng Bách, Minh Kha, Anh Khoa, Tấn Phong, Minh Thắng, Thanh Thảo, Công Khanh, Quang Chung.

Các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.

Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn của các thí sinh sẽ phải có đủ sức hút với khán giả. Các thí sinh cũng sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm khó quên khi phải vượt qua những thử thách vui nhộn của Ban giám khảo gồm: Ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

– Đón xem Tập 11 Ban nhạc quyền năng 2017 vào lúc 21h00 ngày 6/5/2017 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 tại site gameshow24h.com trực tuyến online mới nhanh nhất nhé các bạn

Chúc các bạn xem gameshow thật vui vẻ nhé!