Ca Sĩ Bí Ẩn 2017 Tập 7 Full HD Ngày 15/5/2017 – HTV7

1 month ago
17 Views

 

Xem chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 7, CSBA #7 , Tap 7 ca si bi an 2017, Ca sĩ bí ẩn ngày 15/5/2017… Các bạn đang theo dõi chương trình truyền hình trực tuyến Tập 7 của game show Ca sĩ bí ẩn 2017 trên kênh HTV7 trực tiếp vào lúc 21h00 ngày 15/5/2017 mới nhất tại website gameshow24h.com.. Tập 7 sẽ mang đến cho các bạn những tiết mục cực kỳ hấp dẫn nhất…

Cú pháp tìm nhanh chính xác: "HTV CSBA" hoặc "CSBA Tap XYZ".
HTV CA SĨ BÍ ẨN | CSBA #7 FULL | 15/5/2017
HTV CA SI BI AN Tap 7 | HTV CSBA Tap 7

“Ca sĩ bí ẩn” là một phiên bản âm nhạc của “Người bí ẩn” Chính vì thế, các nghệ sĩ phải vận dụng mọi kinh nghiệm sân khấu để “vạch lá tìm sâu”, truy lùng ai thật sự đang kiếm sống bằng lời ca tiếng hát. Mặt khác, chương trình còn là nơi giới thiệu các giọng hát hay nhưng chưa thật sự có cơ hội toả sáng.  Bên cạnh đó, “Ca sĩ bí ẩn” hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú với những giai thoại, tình sử của các nhạc sĩ tài danh – các ca khúc bất hủ.

Giai điệu của ca khúc quen thuộc “Hoa mười giờ” vừa vang lên đã khiến tất cả khán giả của “Ca sĩ bí ẩn” mê đắm với phần thể hiện của nữ thí sinh với tà áo dài tím thướt tha chính như nhân vật trong ca khúc này. Việt Hương và Chí Tài cũng không ngoại lệ, 2 thành viên đội khách vô cùng hứng thú khi cùng đồng thanh hô to tên “cha đẻ” của ca khúc này chính là nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Nhạc sĩ Đài Phương Trang bất ngờ khi được nghe lại chính ca khúc mình sáng tác trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Ông “thú nhận” đặt tên ca khúc này là “Hoa mười giờ” vì nó được sáng tác vào lúc 10h và nhạc sĩ cũng tiết lộ, đây là ca khúc đầu tiên viết về thân phận của người phụ nữ lúc bấy giờ. Điều đáng kinh ngạc hơn cả là ca khúc “Hoa mười giờ” nay đã hơn “60 tuổi”.

Chúc các bạn xem game show thật vui nhé!