Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 3 Tập 1 Ngày 27/5/2017 Full HD Mới – THVl1

1 month ago
102 Views

 

Đón xem Ca sĩ giấu mặt mùa 3 tập 1, Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 1, Hidden Singer mùa 3 tập 1 full HD mới nhất. Mời quý vị và các bạn khán giả đón xem Tập 1 của chương trình game show Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 3 trực tuyến tại gameshow24h.com vào lúc 21h00 ngày 27/5/2017 trên kênh thvl1 trực tiếp HD tốc độ cao nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và giải trí thật là vui nhé…

CA SĨ GIẤU MẶT – Hidden Singer là chương trình truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan nay đã đến Việt Nam. Đây là nơi tìm kiếm những giọng ca đặc biệt, có khả năng bắt chước giọng của những ca sỹ nổi tiếng một cách điêu luyện tới mức khiến người nghe khó có thể phân biệt giữa giọng ca của thí sinh và giọng ca của ca sỹ thật. Bản quyền chương trình được phân phối bởi NBC Universal và được Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng công ty Blue Light phối hợp sản xuất.

Để một gameshow tồn tại được đến mùa thứ ba giữa thị trường gameshow như hiện nay thì hiển nhiên Ca sĩ giấu mặt phải có sức hút nhất định” Trường Giang, MC của Ca sĩ giấu mặt, nói.

Ca sĩ giấu mặt đã qua hai mùa phát sóng với tổng cộng 37 tập có tham gia của hơn 500 nghệ sĩ, người chơi. Nhà sản xuất cho biết với mùa thứ ba này, chương trình sản xuất sớm hơn so với mọi năm để có thể mời được nhiều nghệ sĩ tham gia.

Trong số đó có thể kể đến những hình tượng ca sĩ chính mới như: Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Hồ Quỳnh Hương, Thu Phương, Minh Hằng, Hương Tràm, Bảo Anh… 

Có mặt trong lễ công bố phát sóng, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: "Ca sĩ giấu mặt đã mời tôi tham gia ở những mùa trước rồi nhưng tôi không thể nhận lời vì không còn thời gian trống.

Năm nay, ban tổ chức đã gửi lời mời đến tôi từ rất sớm và hơn hết là lời rủ rê từ cậu em là Trường Giang nên tôi thu xếp thời gian tham gia. Về nguyên do của hành động này, có lẽ nên tôi nên bắt đầu từ không khí của buổi họp báo lúc đó. Ngay từ câu hỏi đầu tiên, chương trình đã gặp phải sự chất vấn khá gay gắt từ phía các nhà báo khiến cho không khí trở nên vô cùng căng thẳng. Sau lời xin lỗi của các HLV, chúng ta không biết phải nói gì với nhau. Vì thế, là người nhận được câu hỏi tiếp theo, tôi rất muốn mình sẽ tạo ra một cuộc trò chuyện mà tất cả mọi người đều như bạn bè cùng nói chuyện và cùng tạo ra một cảm giác vui vẻ hơn.

– Đón xem Tập 1 Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 3 full hd trực tiếp ngày 27/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh thvl1 trực tiếp mới nhất ngay tại site gameshow24h.com nhé quý vị và các bạn thân mến…