Cặp Đôi Hài Hước Tập 5 full HD ngày 8/3/2017 – THVl1

3 months ago
3 Views

Mời các bạn cùng nhau đón xem chương trình Cặp đôi hài hước tập 5 full hd trực tuyến, trực tiếp mới nhất cực hay sẽ được phát sóng trực tiếp, trực tuyến trên kênh THVl1 vào lúc 21h00 ngày 8/3/2017 nhanh nhất trên site gameshow24h.com. Các bạn chú ý đón xem các tập mới nhất tại site nhé.

– Nội dung của chương trình

Cặp Đôi Hài Hước là một sân chơi dành cho các cặp đôi thi thố, trong đó mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ khác lĩnh vực cùng nhau tranh tài. Không chỉ thí sinh mà các giám khảo của chương trình cũng sẽ được “ghép đôi” và chấm điểm theo cặp để tạo sự hấp dẫn và mới lạ. Nghệ sĩ Thanh Bạch và Kiều Oanh chính là một trong hai bộ đôi giám khảo đầu tiên của chương trình được công bố.

Thanh Bạch và Kiều Oanh là hai cái tên đã quá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong đó, Thanh Bạch được biết đến như một MC mang phong cách sôi nổi, vui nhộn và đầy bản lĩnh sân khấu. Anh cũng là nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa đầu tiên quy tụ 12 thí sinh, chia thành 6 đội. Mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ thuộc lĩnh vực khác, đó có thể là một ca sĩ hoặc một nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên… Các đội thi sẽ tranh tài bằng những tiểu phẩm hài hước kết hợp giữa hài kịch và âm nhạc. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, chương trình còn một cặp đôi giám khảo đặc biệt nữa sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Chúc các bạn xem game show mới thật vui vẻ nha!