Cười Xuyên Việt 2017 Tập 3 – Bảng Thi Tài Năng Ngày 9/6

3 weeks ago
10 Views

 

Bùng nổ những tiếng cười sảng khoái, thỏa mãn tình huống, nội dung sâu sắc; Cười xuyên Việt 2017 với sự xuất hiện của giám khảo Việt Hương trên ghế nóng trong suốt chương trình cùng những đánh giá chuyên môn đầy tâm huyết của các giám khảo gạo cội và dàn cố vấn tài năng: Gia Bảo, Khả Như, Huỳnh Lập, tổng đạo diễn Diệp Tiên. Cười tươi tắn cùng Cười xuyên Việt 2017 lúc 21h00 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h Thứ Bảy trên kênh THVL2.

– Đón xem Cười xuyên việt 2017 tập 3 trực tiếp trên kênh thvl1 online vào lúc 21h00 ngày 9/6/2017 tốc độ cao ngay trên website gameshow24h.com nhé quý vị và các bạn khán giả thân mến… Chúc các bạn xem và giải trí thật là vui…

Từ khóa: Cười xuyên việt 2017 tập 3, cuoi xuyen viet 2017 tap 3, cười xuyên việt 9/6/2017… 

Nghệ sĩ kì cựu Trung Dân và nữ danh hài Việt Hương là hai giám khảo của tập đầu chương trình Cười xuyên Việt 2017 phát sóng vào tối 26/5 trên THVL 1. Đây là đêm ra mắt của bốn thí sinh đầu tiên trong bảng Tài năng gồm Minh Dự, Bá Đức, Minh Xuân và Phạm Hy.

Mở đầu đêm thi, Bá Đức, thành viên của nhóm X-Pro (Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016), thể hiện tiểu phẩm Tôi sẽ. Anh cho thấy ngoài diễn xuất còn có thể hát và vũ đạo.

Anh liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật trong tiết mục như cụ bà hát ca trù, anh chàng ca sĩ vừa có vũ đạo đẹp mắt vừa biết võ thuật, anh chàng hiphop bị ngọng hát ca khúc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng MTP….

Giám khảo Trung Dân khen Bá Đức có gương mặt điện ảnh, diễn thật, chân chất. Ông cho rằng phần sau của tiểu phẩm đã cuốn được mình và sự duyên dáng của Đức đã làm ông bật cười. Tuy nhiên, ông cũng khiến Bá Đức thẹn thùng khi phát hiện anh bị rách quần lúc thể hiện vũ đạo và kungfu.