Đại Náo Thành TaKeShi Tập 7 Full HD Ngày 6/5/2017 – VTV3

2 months ago
11 Views

Xem Đại náo thành takeshi tập 7 full hd mới. Dai nao thanh takeshi tap 7 trực tiếp. Các bạn đang xem chương trình game show mới Đại náo thành takeshi tập 7 trực tuyến tại site gameshow24h.com mới nhất vào lúc 20h00 ngày 6/5/2017 trên kênh truyền hình VTV3 HD cực nhanh. Tập 7 hôm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những tiết mục hay và hấp dẫn nhất.

ĐẠI NÁO THÀNH TAKESHI – Lấy ý tưởng dựa trên câu truyện cổ Nhật Bản. Lãnh chúa Takeshi cho người bắt cóc Công chúa nước láng giềng với niềm tin số mệnh của cô sẽ làm cho lãnh thổ hưng thịnh. Shakrito cùng 100 chiến binh sẽ phải vượt qua những cửa ải nguy hiểm được dựng nên bởi lãnh chúa Takeshi cùng 2 đại thần đa mưu túc tri và những quân sư tinh ranh. Cuộc chiến giải cứu công chúa với nhiều thử thách đầy kịch tính, đòi hỏi thể lực cũng như sự phối hợp ăn ý, đoàn kết giữa có chiến binh để có thể giải cứu được công chúa Woonsenko.

Trong cơn say đất nền hiện nay, ông Châu chia sẻ, bài học người người móc hầu bao những đồng tiền cuối cùng để mua đất theo thông tin quy hoạch ở Nhơn Trạch cách đây hơn 10 năm đến nay vẫn nguyên gia trị. Khi tỉnh này chưa công bố cụ thể thông tin quy hoạch một phần Nhơn Trạch thành khu đô thị mới với nhiều dự án cầu đường kết nối trực tiếp với quận 9, TP.HCM. Lập tức, hàng chục nghìn tỷ đồng từ các nhà đầu tư và khách hàng đã đổ vào đây để đầu tư hàng lọt dự án lớn nhỏ. Đến nay, Nhơn Trạch vẫn chưa mang dáng dấp là một khu đô thị hiện đại như quy hoạch, ngược lại khách hàng "chết như rạ" vì ôm đất bán không được.

Nhiều dự án BĐS lớn cũng đã bắt đầu được đầu tư như Khu đô thị lấn biển Cần Giờ, Tuần Châu đề xuất triển khai một dự án lấn biển trên diện tích khoảng 300 ha tại Cần Thạnh; Trung Group hiện đang triển khai dự án chống ngập 10.000 tỷ và có chủ trương giao 1000ha đất ở Cần Giờ để phát triển đô thị…

– Đón xem Tập 7 chương trình Đại náo thành takeshi trực tuyến mới nhất tại gameshow24h.com vào lúc 20h00 ngày 6/5/2017 nhé quý vị và các bạn khán giả thân mến..