Đại Náo Thành Takeshi Tập 9 Ngày 20/5/2017 Full HD – VTV3

1 month ago
9 Views

 

Đón xem Đại náo thành takeshi tập 9, dai nao thanh takeshi tap 9 full hd trực tuyến mới nhất vào lúc 20h00 ngày 20/5/2017 trên kênh truyền hình VTV3 trực tiếp HD tốc độ cao ngay tại trang web gameshow24h.com nhé quý vị và các bạn. Tập 9 hôm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những tình huống hay đặc sắc nhất và cực kỳ hấp dẫn..

ĐẠI NÁO THÀNH TAKESHI – Lấy ý tưởng dựa trên câu truyện cổ Nhật Bản. Lãnh chúa Takeshi cho người bắt cóc Công chúa nước láng giềng với niềm tin số mệnh của cô sẽ làm cho lãnh thổ hưng thịnh. Shakrito cùng 100 chiến binh sẽ phải vượt qua những cửa ải nguy hiểm được dựng nên bởi lãnh chúa Takeshi cùng 2 đại thần đa mưu túc tri và những quân sư tinh ranh

Đến hẹn lại lên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục là nơi để các cô gái trẻ gửi gắm ước mơ chinh phục đỉnh cao sắc đẹp của mình. Không đơn thuần là một cuộc thi về nhan sắc, đây còn là nơi các thí sinh khẳng định bản thân, mang sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Từng gây sốt với hit Gửi người yêu cũ tại vòng Giấu mặt, mới đây, Huyền Dung đến từ team Đông Nhi tiếp tục làm chao đảo cả khán phòng khi thể hiện ca khúc Trò đùa của tạo hóa – ca khúc trong phim Lô tô được chú ý trong thời gian gần đây. Vẫn là giọng hát đẹp, truyền cảm và đầy nội lực, có thể nói Huyền Dung “đo ni đóng giày” cho những ca khúc ballad, mà Trò đùa của tạo hóa là một minh chứng rõ nét sau Gửi người yêu cũ khi cô đã hát như trút hết cảm xúc của mình. Sự da diết, sâu lắng, đầy tâm trạng giằng xé… là những gì mà Huyền Dung hát khiến người nghe như chìm đắm vào nỗi đau của nhận vật.

– Đón xem Tập 9 của game show Đại Náo Thành Takeshi 2017 full hd trực tuyến tại gameshow24h.com vào lúc 20h00 ngày 20/5/2017 trên kênh VTV3 hd online mới nhất nhé quý vị và các bạn thân mến…