Điều Ước Thứ 7 Số 117 Ngày 20/5/2017 Full HD trên VTV3

1 month ago
15 Views

Xem Điều ước thứ 7 số 117, dieu uoc thu 7 tap 117 mới nhất. Mời các bạn cùng nhau đón xem Tập 117 của chương trình Điều Ước Thứ 7 trên site gameshow24h.com vào lúc 9h00 ngày 20/5/2017 ( thứ bảy) trên kênh truyền hình VTV3 online HD tốc độ cao mới nhất.  Điều ước thứ 7 số này chúng ta sẽ cùng nghe câu chuyện của bà Nguyễn Thị Khoai chia sẻ về cuộc đời của bà và những mong ước tình cảm của người cháu. 

Tường Linh được khán giả biết đến với danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, cô sở hữu nhiều lợi thế từ gương mặt khả ái đến nụ cười tươi sáng đầy thần thái. Đây cũng chính là một trong những cái tên tiềm năng đầu tiên bước vào vòng ghi hình của The Face Việt Nam 2017.

Sở hữu nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái, Tường Linh còn được ví von với danh hiệu “bản sao Tăng Thanh Hà” lúc trẻ, khi vóc dáng và ngoại hình khá giống nhau. Tường Linh cho biết, sự nổi tiếng quá nhanh sau danh hiệu khiến cô gặp nhiều áp lực. Khi biết mình lọt vào vòng ghi hình chính thức của The Face Việt Nam – Gương mặt thương hiệu 2017 thì Tường Linh cảm thấy áp lực đó còn nặng nề hơn, bởi đây không phải đơn thuần là “sân chơi nhan sắc” mà phải bộc lộ nhiều khả năng mới có thể trụ được.

Trong thử thách quay phim với nhãn hàng quần áo, trong khi Minh Tú nhanh chóng hòa nhập và thể hiện xuất sắc thì Cindy lại vô cùng bối rối, diễn xuất gượng gạo. Thế nên, đại diện Việt Nam phải bước ra ngoài chờ đợi và nhường phần lớn thời gian để Cindy chật vật với máy quay. Chịu thiệt thòi vì Cindy nhưng Minh Tú vẫn nhận được “cơn mưa lời khen” từ các giám khảo vì sự tốt bụng lẫn khả năng xử lý trang phục chuyên nghiệp.

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ!