Xem Đường Lên Đỉnh Olympia Ngày 28/5/2017 Mới Nhất – VTV3

1 month ago
38 Views

 

Mời các bạn khán giả cùng nhau đón xem chương trình Đường lên đỉnh olympia ngày 28/5/2017 full hd trực tuyến online mới nhất tại site gameshow24h.com cực hay và hấp dẫn.. Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 13h00 ngày 28/5/2017 ( chủ nhật) trên kênh truyền hình vtv3 trực tuyến tốc độ cao. Bạn là sẽ giành được vòng nguyệt quế ở vòng này đây?

 Đỗ Mạnh Việt – THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa
– Nhân Thanh Tùng – THPT Ngọc Hồi – Hà Nội
– Phạm Thọ Quốc Long – THPT chuyên Trần Hưng Đạo – Bình Thuận
– Nguyễn Phan Thúy Hiền – THPT chuyên Hùng Vương – Gia Lai

Những tưởng nữ ca sĩ Everyday vẫn còn láo loạn & chưa nào?Thể hồi sinh lòng tin nhưng sau nhiều lời khích lệ của bạn mọi nhân loại, cô đã chóng vánh đứng dậy cũng như đề ra ra quyết định trẻ khỏe.

Theo ấy, cô ca sĩ đăng tải 1 bức thư thông báo về sự quay về của bản thân. Cô sẽ tổ chức triển khai buổi hòa nhạc trên chính khu phố xảy ra vụ xịn cha,  nhằm có thể chạm mặt bỏ những fan tương tự như tạo quỹ từ thiện cho những nàn nhân và gia đình của mình.

Sau màn song ca cùng Ngọc Huyền ở vòng Đối đầu, Bằng Chương nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Cho đến đêm thi Quyết đấu vừa qua, chàng trai đến từ Bạc Liêu đã chứng minh thực lực bằng ca khúc Tình cha của chính HLV Ngọc Sơn từng thể hiện. Có thể nói, Tình cha phiên bản Bằng Chương có một chút mới mẻ, nhẹ nhàng bằng cảm nhận của một người con trẻ đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả truyền hình.

Dừng chân ở cuộc thi chưa hẳn là dừng lại niềm đam mê âm nhạc. Với sự nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc Bolero, hy vọng sẽ còn nhìn thấy Bằng Chương ở cuộc thi năm sau hoặc sẽ thấy anh xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc.

Chúc các bạn xem tivi online thật vui nhé!