Giọng Ải Giọng Ai Tập 4 Full HD ngày 26/11/2016 – HTV7

3 months ago
9 Views

Mời các bạn đang xem game show trực tuyến trên site gameshow24h.com cùng nhau theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 4 full hd trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 4 của Giọng ải giọng ai được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 19/11/2016 trên kênh htv7 online

– Nội dung của chương trình

Giọng ải giọng ai (Hidden Voices) là game show về âm nhạc có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán.

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Trang, Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và nhiều ca sĩ khách mời.

Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát… không hay!

Chương trình gồm 3 vòng thi: vòng Tạo hình, vòng Lip sync và vòng Ai là ca sĩ? Ở vòng Tạo hình, thí sinh đứng yên trên sân khấu như tư thế của một ca sĩ. Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không.

Ở vòng Lip sync, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người không biết hát.

Vòng cuối cùng hai đội chơi có những câu hỏi nhanh để hỏi những điều muốn biết về thí sinh đó với mục đích giúp mình trong lượt phán đoán: Ai là người hát hay?

Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn lại cuối cùng không được chọn phải trình một bài hát live.

– Cùng nhau đón xem Tập 4 của chương trình Giọng Ải Giọng Ai cực hay và hấp dẫn trên kênh HTV7 vào lúc 19h00 ngày 19/11/2016 tại site gameshow24h.com nhé.