Giọng Hát Việt – The Voice 2017 Tập 15 Ngày 21/5/2017 Full HD

1 month ago
19 Views

 

Xem Giọng hát việt 2017 tập 15, The voice 2017 tập 15, tap 15 giong hat viet 2017, Giọng hát việt 21/5/2017 mới nhất… Các bạn đang xem Tập 15 của chương trình game show ca nhạc Giọng Hát Việt 2017 full mới nhất vào lúc 21h00 trong ngày 21/5/2017 trên kênh truyền hình VTV3 trực tuyến online tốc độ cao nhất ngay tại site gameshow24h.com. Tập 15 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những tiết mục và phần dự thi hấp dẫn của các thi sinh….

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

►►► Click for more: http://viva.vn ◄◄◄
►Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website: http://gionghatviet.vn/
► Zalo Official Account: http://zalo.me/gionghatviet
►Like us on Facebook VIVA: http://www.facebook.com/www.viva.vn
►Circle us on G+ : https://plus.google.com/+btcgionghatviet

Từng gây sốt với hit Gửi người yêu cũ tại vòng Giấu mặt, mới đây, Huyền Dung đến từ team Đông Nhi tiếp tục làm chao đảo cả khán phòng khi thể hiện ca khúc Trò đùa của tạo hóa – ca khúc trong phim Lô tô được chú ý trong thời gian gần đây. Vẫn là giọng hát đẹp, truyền cảm và đầy nội lực, có thể nói Huyền Dung “đo ni đóng giày” cho những ca khúc ballad, mà Trò đùa của tạo hóa là một minh chứng rõ nét sau Gửi người yêu cũ khi cô đã hát như trút hết cảm xúc của mình. Sự da diết, sâu lắng, đầy tâm trạng giằng xé… là những gì mà Huyền Dung hát khiến người nghe như chìm đắm vào nỗi đau của nhận vật.

Huyền Dung đến từ team Đông Nhi thể hiện ca khúc Trò đùa của tạo hóa – nhạc phim Lô tô đã gây sốt trong thời gian vừa qua. Với chất giọng truyền cảm, nội lực và đặt mình vào trong ca khúc, Huyền Dung hát như trút hết cảm xúc mang đến một không gian lắng đọng, da diết.

– Đón xem Tập 15 Giọng Hát Việt 2017 full hd trực tuyến mới nhất ngày 21/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh truyền hình vtv3 online trực tiếp mới nhất tại site gameshow24h.com nhé các bạn thân mến.

Chúc quý vị Xem VTV3 thật là vui vẻ!