Giọng Hát Việt – The Voice 2017 tập 1 full HD ngày 12/02/2017 – VTV3

4 months ago
33 Views

Mời các bạn cùng nhau đón xem chương trình Giọng hát việt 2017 tập 1 full hd trực tiếp, trực tuyến mới nhất tại site gameshow24h.net. Tập 1 của chương trình The Voice 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 12/02/2017 trên kênh vtv3 online cực hay và hấp dẫn nhé.

  • Nội dung của chương trình:

Giọng hát Việt là cuộc thi ca hát trên truyền hình được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền của The Voice và phát sóng tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 8 tháng 7 năm 2012 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

* Vòng giấu mặt (Blind Audition)

– Ở vòng đầu tiên, 4 huấn luyện viên sẽ ngồi vào chiếc ghế xoay, quay lưng về phía sân khấu và họ chỉ được nghe thí sinh thể hiện giọng hát chứ không hề biết được ngoại hình, tên tuổi thí sinh ra sao. Nếu cảm nhận giọng hát hay, phù hợp, huấn luyện viên sẽ bấm nút để chiếc ghế xoay về hướng sân khấu, điều này coi như huấn luyện viên đó đã chọn thí sinh về đội mình. Nhưng nếu có từ 2 huấn luyện viên trở lên cùng chọn, thì quyền quyết định vào đội của huấn luyện viên nào sẽ thuộc về lựa chọn của chính thí sinh, còn trường hợp không có huấn luyện viên nào bấm nút thì có nghĩa thí sinh bị loại.

* Vòng đối đầu (Battle Round)

– Sau vòng thử giọng Giấu mặt, Ban tổ chức và huấn luyện viên sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội, mỗi đội sẽ có 11 thí sinh (tùy quốc gia sẽ có số lượng khác nhau) và phân thành 5 cặp để tham gia biểu diễn đối kháng, mỗi cặp thí sinh của từng huấn luyện viên sẽ loại nhau trên sân khấu được thiết kế như võ đài môn quyền anh, huấn luyện viên sẽ quyết định chọn thí sính mình ưng ý nhất đi tiếp. Thí sinh bị thua sẽ chờ xem các vị huấn luyện viên khác có quyết định bấm vào nút cứu thí sinh hay không (mỗi huấn luyện viên sẽ có 2 lượt cứu), nếu có một huấn luyện viên bấm vào nút cứu, thí sinh đó sẽ thuộc về đội của vị huấn luyện viên này. Trong trường hợp có nhiều hơn một vị huấn luyện viên bấm nút cứu, thí sinh sẽ có quyền chọn một trong các vị huấn luyện viên đó, nếu không có vị huấn luyện viên nào muốn cứu, thí sinh chính thức bị loại.

* Vòng liveshow

– Ở vòng thi liveshow, đây sẽ là nơi để thí sinh thể hiện bản lĩnh sân khấu, phô diễn giọng hát, mỗi tuần sẽ có 2 đội lần lượt tham gia biểu diễn, là cuộc tranh tài của hai huấn luyện viên. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Kết quả của đêm biểu diễn sẽ được công bố vào đêm diễn của 2 đội tiếp theo. Các thí sinh có được đi tiếp hay không là do sự lựa chọn của huấn luyện viên và lượt bình chọn của khán giả (50/50). Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định người chiến thắng. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng Việt Nam và một hợp đồng thu âm với hãng ghi âm Universal Republic.

– Ngồi vị trí huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 ngoài sự trở lại của HLV Thu Minh ở mùa giải đầu là ba gương mặt ca sĩ trẻ, lần đầu ngồi ghế HLV Giọng hát Việt, gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Tại họp báo, các HLV đều thể hiện sự tự tin trong vai trò này.

– Mời các bạn cùng nhau theo dõi Tập 1 của Chương trình Giọng Hát Việt 2017 được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3 tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem Game Show Mới thật vui vẻ!