Gương Mặt Thân Quen 2017 Tập 2 Full HD Ngày 20/5/2017 – VTV3

1 month ago
11 Views

 

Xem Gương mặt thân quen 2017 tập 5, GMTQ 2017 tap 5, Gương mặt thân quen mùa 5 tập 2, gương mặt thân quen 20/5/2017 mới nhất. Quý vị và các bạn đang theo dõi truyền hình trực tuyến Tập 5 của game show Gương mặt thân quen 2017 full hd mới nhất vào lúc 21h10 trên kênh vtv3 trực tiếp nhanh tốc độ cao nhất. Chúc các bạn xem chương trình thật là vui vẻ nhé..

GMTQ là một chương trình giải trí hấp hẫn được kết họp hài hòa giữa 02 yếu tố chính của giải trí: music và comedy. 6 thí sinh thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài (phong cách hát, cách nhảy, cách đi, trang phục…) đến cả cách thể hiện bài hát sao cho càng giống càng tốt với nhân vật mà họ phải hóa thân.

Gương mặt thân quen 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, những tràng cười sảng khoái và không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt giữa các thí sinh. Các thí sinh sẽ nỗ lực thể hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một gia đình.

 

Người hâm mộ Hàn Quốc rất chú trọng truyền thống trong văn hóa ứng xử, nhất là mối quan hệ tiền bối – hậu bối trong xã hội, đặc biệt, người nổi tiếng là đối tượng luôn chịu nhiều “áp lực” hơn cả. Các hậu bối luôn phải thể hiện sự tôn trọng khi gặp gỡ và ghi hình cùng “đàn anh”, “đàn chị” trong các show thực tế. Vì tầm quan trọng của việc kính trọng người lớn tuổi cũng như sự khó tính của cư dân mạng xứ sở Kim Chi mà không ít sao Hàn đã phải chịu nhiều chỉ trích, thậm chí lao đao cả sự nghiệp khi dính scandal thái độ vô lễ.

Goo Hara (Kara) trở thành đối tượng bị chỉ trích sau những lời nói, ứng xử thiếu tế nhị trên Radio Star. MC Kyu Hyun (Super Junior) công kích phía Goo Hara ngay từ đầu. Anh liên tục trêu Hara là “thần tượng chuyên hẹn hò”, cho đến khi Hara đột nhiên hét lên: “Không phải” và vớ lấy chai nước và ném về phía đàn anh

– Đón xem Tập 2 Gương Mặt Thân Quen Mùa 5 full hd trực tuyến tại site gameshow24h.com vào lúc 21h10 ngày 20/5/2017 trên kênh VTV3 HD trực tuyến online mới và nhanh nhất nhé quý vị và các bạn..

Chúc các bạn xem tivi thật là vui vẻ!