Hòa Âm Ánh Sáng 2017 Tập 1 Full HD ngày 6/1/2017 – VTV3

4 months ago
15 Views

Xin mời các bạn khán giả thân thương đang xem truyền hình trực tuyến tại site gameshow24h.com cùng nhau theo dõi chương trình Hòa âm ánh sáng 2017 tập 1 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 1 của chương trình The Remix 2017 sẽ phát sóng vào  lúc 21h30 ngày 06/01/2017 trên kênh VTV3 online HD cực hấp dẫn nhé.

  • Nội dung của chương trình:

Đúng như tên gọi Hòa âm ánh sáng, chương trình không chỉ thành công khi mang đến người yêu nhạc những món ăn tinh thần lạ lẫm về phần nghe mà cả phần nhìn. Rất nhiều ca sĩ đã thành công và khẳng định tên tuổi sau khi tham gia chương trình như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Isaac, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc… Để tạo nên những nét mới lôi cuốn khán giả, chương trình đã không ngừng thay đổi format theo từng năm. Nếu như ở mùa thi trước chương trình đã bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn thì năm nay The Remix New Generation 2017 sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc qua từng Liveshow.

Số đội thi năm nay sẽ được BTC tăng lên thành 12 nhóm thí sinh, bao gồm ca sĩ – producer – dj – biên đạo. 12 nhóm thí sinh bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp với 6 chủ đề (Đô thị, Dân ca, Nhà hát, Lãng mạn, Điện ảnh, Thiếu nhi) ở 6 đêm Mini Liveshow Combat. Mỗi đêm thi sẽ bao gồm 9 tiết mục: 1 bài hát chung chủ đề (2 đội cùng nhau trình bày), 2 đội có thêm 30 phút để trình diễn 4 bài hát liên tục trong Mini Show của mình).

31 nhà báo và chuyên gia âm nhạc là người quyết định nhóm thí sinh nào giành chiến thắng trong mỗi trận combat. Ngoài ra, sẽ có 4 giám khảo chuyên môn gồm nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc chấm điểm cho các nhóm thí sinh. Số điểm này quyết định cho 2 trong 6 nhóm thí sinh bị loại có thể đi tiếp vào vòng Liveshow trực tiếp.

8 đội thi còn lại sẽ có 1 đêm Liveshow không loại với chủ đề Freestyle trong đêm mở màn trực tiếp. Các nhóm thí sinh chính thức cùng nhau tranh tài ở 5 vòng Liveshow tiếp theo với chủ đề (Hiphop, Rock, Nhạc truyền thống, Nhạc trữ tình, Club/ Lounge) để tìm ra Top 3 cuối cùng.

– Mời các bạn cùng đón xem Tập 1 của chương trình Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017 được phát sóng trên kênh VTV3 online vào lúc 21h30 ngày 06/01/2017 nhé !

Chúc các bạn xem game show truyền hình thật vui vẻ!