Người Bí Ẩn 2017 Tập 11 Ngày 21/5/2017 Full HD – HTV7

1 month ago
10 Views

 

Xem Người bí ẩn 2017 tập 11, Người bí ẩn mùa 4 tập 11, NBA 2017 tập 11… Mời các bạn cũng như quý vị khán giả đang online trực tuyến trên site gameshow24h.com cùng nhau đón xem Tập 11 của chương trình Người Bí Ẩn 2017 full HD mới nhất vào lúc 20h30 ngày 21/5/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tốc độ cao nhé.. Tập 11 chắc chắn sẽ mang tới những đêm thi cực hấp dẫn và đặc sắc nhất.. Cảm ơn các bạn đang thường xuyên theo dõi chương trình tại đây…

Người bí ẩn (Odd one in) – Chỉ với mục đích tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Có thể nói Người bí ẩn là chương trình hiếm có không thiên về tính cạnh tranh như nhiều cuộc thi hiện nay. 

Cả hai đội khách và đội nhà kết hợp ăn ý với MC Trấn Thành cùng tạo nên những màn “chặt chém” lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.Đội khách bao gồm 2 khách mời nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau như: Phạm Hương, Phan Anh, Minh Hằng, Lê Giang, Tấn Beo, Qúy Bình, Quyền Linh, Cát Tường….

#NBA TAP 11 I #NBA TẬP 11
#NBA 2017 TAP 11 I #NBA 2017 TẬP 11

Lần đầu tiên, một chương trình giải trí kết hợp với khoa học được trình làng trên sóng truyền hình. "Giải mã cơ thể" là chương trình được Việt hóa từ format gốc của đài SBS, Hàn Quốc có tên gọi Explorers of the Human Body, chương trình có sự tham gia của nhóm nhạc đình đám Super Junior đã cực kỳ thành và thu hút một lượng lớn khán giả Hàn Quốc nhờ vào tính hài hước và nội dung mang tính giáo dục cao.

Biệt đội "bá đạo" này không chỉ tương tác ăn ý, hài hước mà còn thông qua những tình huống chương trình đưa ra nhằm làm nổi bật lên cá tính riêng biệt và những cạnh tranh thú vị của các thành viên. Các thành viên Biệt đội mỗi người mỗi vẻ: trẻ có – già có, mạnh mẽ có – dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là một nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

– Đón xem Tập 11 Người Bí Ẩn Mùa 4 được chiếu vào lúc 20h30 ngày 21/5/2017 full HD mới nhất trên kênh htv7 online mới nhất tại site gameshow24h.com nhé cả nhà thân yêu!

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ nhé