Người Bí Ẩn Mùa 4 Tập 8 Full HD ngày 30/4/2017 – HTV7

2 months ago
6 Views

 

Mời các bạn cùng nhau theo dõi chương trình Người bí ẩn mùa 4 tập 8 full hd trực tiếp, trực tuyến trên site gameshow24h.com mới nhất. Tập 8 của chương trình Người Bí Ẩn 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 30/4/2017 tối Chủ Nhật trên kênh htv7 mới nhất. Những tiết mục hay và hấp dẫn đang chờ đón quý vị và các bạn ở đêm thi nhé

– Nội dung của chương trình

Người bí ẩn là chương trình hài thực tế trên truyền hình dựa theo chương trình Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất bởi Đông Tây Promotion và phát sóng trên HTV..

Người bí ẩn – chương trình thực tế tôn vinh những con người ngỡ như bình thường nhưng lại có các khả năng phi thường. Bên cạnh đó, những nhân vật "giả danh" cũng là điểm nhấn thu hút khán giả khi họ có thể "lừa" được các nghệ sĩ – vốn nổi danh là người có thể hóa thân vào các dạng nhân vật khác nhau.

Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà – đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Người bí ẩn mùa thứ 3 được triển khai ghi hình thành 2 đợt. Dàn khách mời của đợt 1 được đại diện nhà sản xuất tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh

– Đón xem Tập 8 của Chương trình Người Bí Ẩn Mùa 4 được chiếu vào lúc 20h30 ngày 30/4/2017 trên kênh htv7 online mới nhất tại site gameshow24h.com nhé cả nhà thân yêu!