Phiên Bản Hoàn Hảo Tập 8 full HD ngày 26/4/2017 – HTV7

2 months ago
7 Views

Các bạn đang xem chương trình Phiên bản hoàn hảo tập 8 trực tiếp full HD mới nhất trên site gameshow24h,com. Tập 8 của chương trình game show Phiên bản hoàn hảo 2017 sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 21h30 ngày 26/04/2017 trên kênh HTV7 mới nhất. Các bạn cũng như quý khán giả chú ý đón xem và đừng quên thường xuyên truy cập và website mỗi ngày để có thể xem được nhiều game show mới hay và hấp dẫn nhé.

– Nội dung chương trình:

Phiên bản hoàn hảo (Cover Star) là cuộc thi dành cho những đối tượng có niềm đam mê ca hát. Đây là chương trình tạo cơ hội cho những người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc khi có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay theo phong cách riêng của mình.

Đảm nhận vai trò giám khảo của Phiên Bản Hoàn Hảo mùa đầu tiên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ nổi tiếng Mỹ Tâm. Đồng hành cùng họ trên ghế nóng trong mỗi tập phát sóng là những ca sĩ nổi tiếng, tham gia với vai trò khách mời như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình…

Rất nhiều tiết mục hay và hấp dẫn của các thí sinh trong những đêm thi tối thứ Tư hàng tuần sẽ đem đến cho quý khán giả và bạn xem truyền hình những bất ngờ cũng như có những giây phút thư gian thoải mái và hấp dẫn nhất.

– Đón xem tập 8 của game show Phiên bản hoàn hảo mùa 1 phát sóng trực tuyến tại gameshow24h.com vào lúc 21h30 ngày 26/4/2017 trên kênh HTV7 online HD cực nhanh và nét nhé.