Sao Nối Ngôi 2017 Tập 1 Full HD Ngày 25/5/2017 – THVl1

1 month ago
20 Views

 

Đón xem Sao nối ngôi 2017 tập 1, Sao nối ngôi mùa 2 tập 1 mới nhất. Mời quý vị và các bạn cùng nhau đón xem Tập 1 của game show Sao Nối Ngôi 2017 full hd trực tuyến vào lúc 21h00 ngày 25/5/2017 trên kênh truyền hình THVl1 trực tiếp HD tốc độ cao nhất trên site gameshow24h.com. Đây là game show mới của đài vĩnh long 1 mời các bạn đón xem nhé..

Tham gia cuộc thi này tôi được hát cải lương, được diễn những vai mình mơ ước. Nhìn vóc dáng của tôi, nhiều người không nghĩ tôi có thể đóng được vai Lục Vân Tiên, nhưng tôi đã rất cố gắng, học ca học diễn thật nhiều.Tôi hi vọng nếu có kết quả cao từ Sao nối ngôi , đó sẽ là những điều tốt đẹp nhất tôi muốn kính dâng cho NSƯT Thanh Nga".

Ngoài Gia Bảo, Sao nối ngôi mùa 2 còn có sự tham gia của các thí sinh: ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái vợ chồng nghệ sĩ cải lương Châu Thanh – Ngọc Huyền Châu), ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh), nhạc sĩ – ca sĩ Lương Bằng Quang (con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh), nghệ sĩ Trường Giang (gia đình cải lương tuồng cổ Minh Tơ), Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ cải lương Chánh Linh).

Giám khảo chính của mùa 2 vẫn là NSND Bạch Tuyết và danh ca Thái Châu bên cạnh các giám khảo khách mời NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chánh Tín, Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long…

– Đón xem Tập 1 Sao Nối Ngôi Mùa 2 full hd trực tuyến ngày 25/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh truyền hình thvl1 trực tiếp mới nhất tốc độ cao ngay tại site gameshow24h.com nhé các bạn thân mến..