Tài Tử Tranh Tài Mùa 2 Tập 4 full HD ngày 14/3/2017 – THVl1

3 months ago
2 Views

Mời các bạn khán giả đang xem game show truyền hình trực tuyến trên site gameshow24h.com cùng nhau theo dõi chương trình giải trí Tài tử tranh tài mùa 2 tập 4 full HD trực tiếp online mới nhất. Tập 4 của Tài tử tranh tài được phát sóng trực tuyến trên kênh THVl1 online vào lúc 21h00 ngày 14/03/2017. Mời các bạn đón xem nha.

Nội dung của chương trình

“Tài tử tranh tài” là một chương trình truyền hình mới lạ mang hơi hướng vừa cổ điện vừa hiện đại. Bởi có yếu tố là chất hài phù hợp với thị hiếu của khán giả hiện nay và pha lẫn trong đó là những giai điệu âm nhạc nghệ thuật dân tộc – cải lương.

Các  phần thi được thiết kế mới lạ, hấp dẫn bao gồm: hài, tân cổ giao duyên, trích đoạn xã hội, trích đoạn cải lương,vv… Một sự hội tụ đặc biệt gồm dàn nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực từ ca hát đến diễn viên sân khấu, hài kịch.

Theo đó, 16 thí sinh sẽ được chia thành 8 cặp phối hợp cùng nhau qua các vòng thi.Điều thú vị nhất là khán giả sẽ được xem các cặp đôi thí sinh là các diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ, nghệ sĩ hài lấn sân thử tài thi thố hát cải lương cùng với nhau.

Tài tử tranh tài mùa 2 quy tụ bộ 3 giám khảo gạo cội: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung. 8 cặp đôi thí sinh, đại diện ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ, ban giám khảo, NSƯT Hữu Quốc và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

Chúc các bạn xem video thật vui vẻ nhé!