Cười Xuyên Việt 2017 Tập 2 Mới ngày 2/6/2017 Trên THVl1

4 weeks ago
23 Views

 

Cùng nhau đón xem Cười xuyên việt 2017 tập 2 mới nhất full hd trực tiếp ngay tại gameshow24h.com nhé các bạn khán giả đang xem truyền hình online thân mến. Tập 2 sẽ được chiếu vào ngày 2/6/2017 vào lúc 21h00 trên kênh thvl1 tốc độ cao hd nhanh nhất.

Bùng nổ những tiếng cười sảng khoái, thỏa mãn tình huống, nội dung sâu sắc; Cười xuyên Việt 2017 với sự xuất hiện của giám khảo Việt Hương trên ghế nóng trong suốt chương trình cùng những đánh giá chuyên môn đầy tâm huyết của các giám khảo gạo cội và dàn cố vấn tài năng: Gia Bảo, Khả Như, Huỳnh Lập, tổng đạo diễn Diệp Tiên. 

Hiền Hồ, Hiền Mai, Ali Hoàng Dương và Anh Tú – 4 cá tính mạnh mẽ mang đến những ca khúc với phong cách đối lập nhau thể hiện sự đa dạng của từng thí sinh.

Trong phần thi đêm qua, trò cưng của HLV Thu Minh – Ali Hoàng Dương thể hiện 2 cá tính âm nhạc khác nhau trong 2 ca khúc Let her go và Đừng để con một mình.

Không chỉ là buổi biểu diễn thời trang mà còn là dự án văn hóa mang ý nghĩa lịch sử. Alessandro Michelle lại làm giới mộ điệu và những người yêu thời trang mãn nhãn bởi sự hoành tráng ấn tượng của BST Cruise 2018.

Trong sáng tác mới của nhạc sĩ Trang Pháp, Ali Hoàng Dương đã có phần kết hợp đặc biệt với 7 nữ ca sĩ xuất hiện trên màn hình led: Diva Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Thảo Trang, Trà My, Đoan Trang, HLV Thu Minh và cả sự góp mặt của chính tác giả 

Trong bộ cánh từ nhà mốt Ý, Soo Young thật sự hu hút các nhiếp ảnh gia bởi sự xinh đẹp và đẳng cấp của mình, kết hợp đơn giản nhưng vẫn thừa nổi bật, người đẹp nghiễm nhiên trở thành tâm điểm chú ý tại show Gucci.

Đây là bài hát có nội dung viết về vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay cần lên tiếng bảo vệ trẻ em, nhất là các bé gái đang bị xâm hại một cách báo động.

– Mời các bạn xem Tập 2 Cười xuyên việt 2017 full hd trực tuyến trên site gameshow24h.com vào lúc 21h00 ngày 2/6/2017 trên kênh thvl1 trực tiếp online tốc độ cao nhé

Chúc các bạn vui vẻ!