Thần Tượng Bolero Mùa 2 Tập 4 full HD ngày 30/03/2017 – VTV3

3 months ago
9 Views

Xem Thần tượng Bolero mùa 2 tập 4 full hd trực tiếp, trực tuyến mới nhất vào lúc 20h00 ngày 30/03/2017 (thứ Năm) trên kênh VTV3 online hd nhanh nhất. Tập 4 của chương trình Thần Tượng Bolero 2017 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị cũng như các bạn khán giả đamg xem truyền hình tại gameshow24h.com những tiết mục đặc sắc đỉnh cao.

– Nội dung của chương trình

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Và bốn vị HLV sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ, Thần tượng Bolero mang tính chất khác biệt với mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng. Ngoài sự thu hút từ bộ tứ quyền lực, chương trình còn lôi cuốn thí sinh, khán giả ở format mới lạ và hấp dẫn.

Thần tượng Bolero mùa 2 đã chính thức trở lại với những thay đổi nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Ở trong game show Thần tượng Bolero 2017 mới này có sự tham gia của 4 HLV nổi tiếng Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê. Như vậy là sau nhiều đồn đoán, 4 gương mặt cuối cùng đảm nhận vị trí ghế nóng mùa thứ 2 của chương trình cũng đã xác định.

Chúc các bạn xem các game show truyền hình thật vui vẻ nhé!