Thần Tượng Tương Lai Tập 14 – Nghi Đình Và Quỳnh Như Ngày 10/6

2 weeks ago
44 Views

 

Đón xem Thần tượng tương lai tập 14 full hd trực tuyến mới nhất vào lúc 19h00 ngày 10/6/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất. Than tuong tuong lai tap 14  Quang Linh tan chảy với giọng hát của Nghi Đình và Quỳnh Như.. 

Thần tượng tương lai tập 14, đây là tập đầu tiên của vòng Hát Cùng Khách mời. Vòng này có 2 tập, mỗi tập sẽ có 4 thí sinh tham gia. Các bạn nhỏ sẽ song ca cùng khách mời và sau đó sẽ bắt cặp để song đấu với nhau. 

Tập 14, điều kì diệu đã xảy ra khi cả bốn cô cậu bé Nghi Đình, Quỳnh Như, Quang Diễn, Minh Chiến đều lọt vào vòng trong. Đó cũng đồng nghĩa là tập sau, sẽ có 2 bạn nhỏ bị loại.Đừng bỏ lỡ Thần tượng tương lai tập 14 phát sóng vào lúc 19h, thứ bảy ngày 17/06/2017 trên kênh HTV7 nhé cả nhà.

Từ khóa: Thần tượng tương lai tập 14, than tuong tuong lai tap 14, thần tượng tương lai 10/6/2017 HTV7…

Ở tập 13 Thần tượng tương lai, các thí sinh nhí xuất sắc đã bước vào đêm thi thứ 2 vòng Hóa thân thần tượng. Màn nhập vai vào những nghệ sĩ tên tuổi như NSND Thu Hiền, NSND Hồng Lựu, ca sĩ Hương Lan, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Anh Thơ khiến khán giả thật sự thích thú.

Mặt bằng chung các thí sinh đều đã có màn hóa thân tốt và nhận được nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo. Đáng tiếc vì đây là một chương trình nên bắt buộc phải có thí sinh dừng bước. Và không may khi ứng cử viên nặng ký là Khánh An đến từ Hà Nội đã bị loại.

Dù nhận được nhiều phản hồi tích cực song theo giám khảo Cẩm Ly, Khánh An đã quá tập trung vào việc thay đổi giọng hát mà bỏ quên đi nét đặc trưng đã tạo nên nhân vật mà em hóa thân, đó là NSND Thu Hiền. 

Đồng tình với giọng ca Chiếc khăn tay, NSND Thu Hiền cho biết cô mong đợi sự phát triển trong kỹ năng hát và phong cách biểu diễn tự nhiên của các cô cậu nhí thay vì phải trở thành một người khác hoàn toàn.

Chúc các bạn xem thần tượng tương lai tập vui vẻ nhé!