Trực Tiếp Thần Tượng Tương Lai Tập 12 Ngày 27/5/2017 Full

1 month ago
104 Views

 

Đón xem Thần tượng tương lai tập 12, than tuong tuong lai tap 12 – Vòng hóa thân thần tượng mới nhất. Mời quý vị và các bạn cùng nhau đón xem trực tiếp, trực tuyến Tập 12 của chương trình game show Thần Tượng Tương Lai 2017 full hd mới nhất vào lúc 19h00 ngày 27/5/2017 trên kênh HTV7 hd tốc độ cao ngay tại website gameshow24h.com nhé. Tập 12 chắc chắn sẽ mang tới nhiều tiết mục hay và hấp dẫn nhất…

Thần tượng tương lai tập 12 là tập đầu tiên của vòng Hóa thân thần tượng. Tập này các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành các nghệ sĩ tên tuổi, thay đổi ngoại hình và biến hóa trong giọng hát sẽ là thử thách cho các bạn thí sinh nhí. Tập 12 hứa hẹn nhiều sự bùng nổ thú vị không thể bỏ lỡ.

Sau tập 11, Thần tượng tương lai đã chính thức chọn được 10 thí sinh để vào tiếp vòng trong. Đó là Quỳnh Như, Hiền Trân, Linh Phương, Bảo Anh, Khánh An, Nghi Đình, Minh Chiến, Kim Chi, Quang Diễn, Thùy Dung. Đêm hôm qua, Gia Bảo là thí sinh phải chia tay cuộc thi.
Thần tượng tương lai: Hiền Trân hát hay hơn NSND Thu Hiền!Thần tượng tương lai: Quang Diễn bất ngờ giống trai xứ HuếThần tượng tương lai: Nghi Đình hát dân ca miền Nam như cá gặp nước

Diễn biến của tập 11 cũng khá gay cấn. Mở màn là ca khúc Chảy đi sông ơi (nhạc: Phó Đức Phương) của Hiền Trân, với các hát vững vàng, chất giọng cao vút. Đây là một trong những thí sinh “cừ nhất” của Thần tượng tương lai, với khả năng biến hóa cùng các dòng nhạc khác nhau, từ âm hưởng Tây Nguyên đến dân ca Huế, rồi âm hưởng Bắc bộ.

Cô bé Khánh An là thí sinh có chất giọng ngào, “chuyên trị” dòng nhạc dân ca Bắc bộ. Ở tập thi này, cô bé bất ngờ hóa thân thành một cô thôn nữ trong ca khúc đậm chất Nam bộ – Nhạt nắng. Lần đầu thể hiện dân ca Nam bộ, Khánh An đã thuyết phục được bộ ba giám khảo khó tính. Cẩm Ly chia sẻ đây là tiết mục chị thích nhất trong các phần biểu diễn từ trước đến nay của Khánh An.

NSND Thu Hiền bày tỏ sự ngỡ ngàng khi thí sinh là người miền Bắc nhưng hát ca khúc Nam bộ một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Về phần nghệ sĩ Quang Linh, anh nhận xét cô bé đã thành công khi gây được cảm tình cho những khán giả lần đầu nghe qua ca khúc ít người hát như vậy.

– Đón xem Tập 12 Thần Tượng Tương Lai full hd trực tuyến ngày 27/5/2017 vào lúc 19h00 trên kênh HTV7 trực tiếp mới nhất tốc độ cao tại gameshow24h.com nhé quý vị và các bạn thân mến..

Chúc các bạn theo dõi game show thật vui!