Thần Tượng Tương Lai Tập 2 Full HD ngày 18/3/2017 – HTV7

3 months ago
11 Views

Mời các bạn khán giả đang xem chương trình game show trực tuyến tại site gameshow24h.net cùng nhau theo dõi chương trình Thần tượng tương lai tập 2 full hd trực tuyến, trực tiếp mới nhất. Tập 2 của chương trình Thần tượng tương lai sẽ được phát sóng lúc 19h00 ngày 18/3/2017 trên kênh HTV7 online..

– Nội dung của chương trình

Thần Tượng Tương Lai là chương trình tìm kiếm những tài năng nhí hát thể loại âm nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình và truyền thống quê hương từ 7 – 15 tuổi, mùa đầu tiên với dàn giám khảo:  NSND Thu Hiền, Quang Linh và Cẩm Ly.

Mục tiêu của chương trình là tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc mới hát thể loại âm nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình và truyền thống quê hương, là thần tượng tương lai của các bạn nhỏ có cùng niềm đam mê nghệ thuật. Gameshow ca nhạc hội tụ những tinh túy của văn hóa nghệ thuật Việt Nam, khơi gợi lại qua những làn điệu dân ca của dân tộc.

Bên cạnh đó, đây còn là nơi giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như xây dựng cho mình sự bản lĩnh, tự tin trên sân khấu. Cấu trúc của chương trình bao gồm tám vòng thi.

Cụ thể: vòng một là vòng Lộ Diện Top 28. Trải qua các vòng tuyển chọn trên toàn quốc, 40 thí sinh xuất sắc nhất sẽ thi đấu với nhau ở vòng Lộ Diện để chọn ra Top 28 của chương trình.

Tiếp đến, vòng hai có tên Song Đấu. Trong vòng thi này, 28 thí sinh sẽ được chia thành 14 cặp thi lần lượt thi đấu với nhau. Thí sinh nào có phần trình diễn tốt hơn sẽ có cơ hội bước vào vòng tiếp theo. Kết thúc vòng này sẽ có 14 thí sinh được chọn.

Vòng ba mang tên Thể Hiện, 14 thí sinh sẽ lựa chọn một ca khúc dự thi để thể hiện tài năng chuyên môn của mình. Kết thúc vòng này, sẽ có hai thí sinh bị loại và 12 thí sinh sẽ được chọn.

Vòng bốn mang tên Dân Ca Ba Miền. Các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm và nếu thí sinh bốc trúng dân ca miền nào thì sẽ thể hiện phần thi với thể loại dân ca của miền đó. Kết thúc vòng thi này, hai thí sinh bị loại và mười thí sinh được chọn đi tiếp.

Vòng năm mang tên Hóa Thân Thần Tượng, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm thần tượng mà mình hóa thân và ca khúc sẽ thể hiện. Kết thúc vòng này sẽ có hai thí sinh bị loại, còn lại tám thí sinh. Tiếp đến sẽ là vòng sáu với tên gọi Hát Cùng Thần Tượng. Thần Tượng sẽ hát cùng với tám thí sinh là thần tượng mà thí sinh đã bốc thăm ở vòng năm. Kết thúc vòng này, hai thí sinh bị loại và sáu thí sinh được chọn bước tiếp.

– Mời các bạn cùng nhau đón xem Tập 2 của Thần Tượng Tương Lai 2017 được phát sóng vào lúc 19h00 tối thứ Bảy ngày 18/3/2017 trên kênh HTV7 !

Chúc các bạn theo dõi game show htv7 thật là vui vẻ nhé!