Trời Sinh Một Cặp Tập 11 full HD ngày 29/4/2017 – VTV3

2 months ago
6 Views

Mời các bạn khán giả cùng nhau theo dõi chương trình Trời sinh một cặp tập 11 full HD trực tiếp , trực tuyến mới nhất được phát sóng trên kênh VTV3 online vào lúc 21h00 ngày 29/4/2017. Tập 11 của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn hấp dẫn nhất.

– Nội dung của chương trình

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế It take 2, được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo format chương trình, Trời sinh một cặp có sự tham gia của 12 thí sinh. Điều thú vị là họ không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên gồm Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà. Họ không chỉ trợ giúp về âm nhạc mà còn là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn lựa 4 thí sinh về đội mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát.

Ngoài ra, Trời sinh một cặp sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên trong mỗi tuần thi. Họ là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc, trực tiếp đánh giá, chấm điểm các thí sinh. Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng của chương trình.

Được biết, cựu thành viên nhóm 365 Daband sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình của Trời sinh một cặp..

– Chúc các bạn xem chương trình game show Trời sinh một cặp thật là vui vẻ nhé!