Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2017 Tập 1 Ngày 23/5/2017 Full – THVl1

1 month ago
63 Views

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1, tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 tap 1, tuyệt đỉnh song ca 23/5/2017. Mời quý vị và các bạn cùng nhau đón xem Tập 1 của game show Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2017 trực tuyến full HD vào lúc 21h00 ngày 23/5/2017 trên kênh thvl1 trực tiếp tốc độ cao. Tập 1 của chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những tiết mục hay và hấp dẫn của các thí sinh nhí của chúng ta..

Cả hai chú cháu kết hợp khá ăn ý. Nguyên Khang cũng hướng dẫn bé Bảo Ngọc những kỹ năng dẫn chương trình để bé có thể làm tốt vai trò hậu trường, động viên tinh thần của thí sinh. Nguyên Khang liên tục phải quỳ xuống để cho… cao bằng Bảo Ngọc khi dẫn chương trình. Mặc dù là đôi đũa lệch về chiều cao nhưng anh cảm thấy cực kỳ phấn khích hài lòng với bạn dẫn chỉ cao bằng  nửa mình.

Tuyệt đỉnh song ca nhí Là gameshow có format thuần Việt nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, phiên bản nhí của chương trình vẫn giữ những nét chính tuy nhiên lại mang đến nhiều điều mới mẻ khi chú trọng phát triển cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất cho các thí sinh. 

Sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai và lối ăn nói duyên dáng, MC Nguyên Khang luôn chiếm được cảm tình khán giả trong vai trò MC. Ngoài việc dẫn chương trình, Nguyên Khang cũng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất và sự nhiệt tình “chịu chơi” trên sân khấu. Trong gameshow Cặp đôi vàng, nam MC đã nhiều lần được Mr Đàm khen ngợi vì khả năng diễn xuất khi trổ tài trợ diễn cho các cặp đôi thí sinh. Trong khi đó, bé Bảo Ngọc với vẻ xinh xắn và đa tài, luôn chiếm được tình cảm đặc biệt của khán giả. Nếu MC Nguyên Khang giữ vai trò “tung hoành” phía trước sân khấu thì bé Bảo Ngọc lại ở phía sau hậu trường làm người bạn đồng hành đáng yêu của các các thí sinh.

– Đón xem Tập 1 Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2017 trực tiếp full hd ngày 23/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh truyền hình THVl1 online mới nhất tại website gameshow24h.com nhé các bạn thân mến..

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ!